Về trang chủ

Tải bảng giá 

SO SÁNH GIÁ CĂN HỘ QUẬN 2 THEO KHU VỰC

Quyết định số 1501/QĐ-UBND ngày 06/5/2020, UBND TP. Hồ Chí Minh đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Tại Quyết định này, quy mô phạm vi khu vực điều chỉnh cục bộ quy hoạch được xác định theo bản đồ phạm vi ranh giới tỉ lệ 1/1000 do Trung tâm dịch vụ - Tư vấn đầu tư Xây dựng Thủ Thiêm trích lục từ bản đồ hiện trạng vị trí phân lô tổng thể Khu 38,4 ha do Sở Tài nguyên và Môi trường duyệt ngày 19/1/2010.

Cụ thể, khu đất số 1 tổng diện tích 4.247 m2, có ký hiệu 7-5 (ký hiệu P4 trong Khu dân cư 38,4 ha phường Bình Khánh) và phần tiếp giáp giữa lô đất 7-5 và ranh lộ giới đường Lương Định Của; khu đất số 2 có tổng diện tích 11.962 m2, gồm lô đất có ký hiệu 7-9 và lô đất ký hiệu III-HH8; khu đất số 3 có tổng diện tích 3.630 m2, gồm các lô đất có ký hiệu III-CC1, phần đất tiếp giáp lô G9 và lô III-CC1, lô đất công viên công cộng (ký hiệu G9 trong Khu dân cư 38,4 ha thuộc phường Bình Khánh).

UBND Thành phố quyết định phê duyệt điều chỉnh chức năng sử dụng đất của 03 khu đất trên thành nhóm đất nhà ở nhằm phục vụ tái định cư cho các hộ dân thuộc khu 4,39 ha, phường Bình An, quận 2. Đồng thời, xác định chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch cho từng lô đất xây dựng theo quy chuẩn, tiêu chuẩn và các quy định hiện hành đối với loại hình nhà ở liền kề.

Trong khu vực Quận 2 có nhiều dự án, tòa nhà căn hộ chung cư thuộc các phân khúc khác nhau được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín như Empire City, Đảo Kim Cương - Diamond Island, Precia, Masterise Lumiere Riverside, D'Lusso, Q2 Thảo Điền, Sunshine Venicia, PARIS Thủ Thiêm,..

Hằng năm có hàng ngàn căn hộ được bán ở Quận 2 với giá dưới 2 tỷ, từ 2 - 3 tỷ, từ 3 - 5 tỷ, từ 5 - 7 tỷ, từ 7 - 10 tỷ, từ 10 - 15 tỷ, từ 15 - 20 tỷ và trên 20 tỷ. Khách hàng có nhiều lựa chọn từ loại hình 1 PN, 2PN, 3+ PN đến Penthouse.

Thị trường căn hộ cho thuê ở Quận 7 cũng sôi động với hàng trăm lượt thuê mới mỗi tháng trong các tầm giá 5 - 10 triệu, 10 - 20 triệu thường là các căn hộ1 PN hoặc 2 PN.

Quy hoạch và đô thị hóa Quận 2

Sống ở Quận 2, nghĩa là bạn đang ở vị trí đẹp nhất khu Đông Sài Gòn, cũng là nơi có không gian sống giàu yếu tố thẩm mỹ, không gian xanh rộng lớn, thu hút đông đảo người nước ngoài và nhóm dân cư trẻ năng động và hiện đại.

Chính những dự án hạ tầng đồng bộ đang đẩy giá bất động sản quận 2 tăng nhanh trong 2 năm trở lại đây. Thông tin từ Hiệp hội Bất động sản TP.HCM thì từ quý II/2018 giá bất động sản tại Quận 2 đã được giao dịch với mức cao vì hàng loạt các dự án chung cư, nhà ở, biệt thự phố cao cấp đang được xây dựng. Người mua để ở và các nhà đầu tư vẫn đang tiếp tục kì vọng vào khu vực này, đặc biệt là khi hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đã triển khai và sẽ thực hiện theo kế hoạch. Ngoài ra, dự án Metro số 1 cũng mới được bổ sung vốn là một thông tin tích cực, cho thấy khả năng tăng giá tại đây. Theo dự đoán của CBRE, bất động sản Quận 2 vẫn là khu vực tiềm năng để phát triển, đặc biệt khu vực Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi vì quỹ đất còn nhiều và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Giá căn hộ quận 2 theo khu vực (cập nhật tháng 6/2022)

Paris Thủ Thiêm hưởng lợi gì từ quy hoạch quận 2 ?

Theo đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Nhất Trí, khu vực quận 2 có lợi thế về quy hoạch hạ tầng và tiện ích sống ngày càng hoàn thiện. Khu vực này có kết cấu giao thông thuận tiện cho việc di chuyển hàng ngày cùng hệ tiện ích đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Các dự án bất động sản ở khu đông được nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú ý nhờ khả năng kết nối nhanh chóng đến các khu vực trung tâm thành phố, gia tăng tiềm năng cho thuê và kinh doanh về lâu dài.

Do đó, khu dân cư Paris Thủ Thiêm sẽ kết nối thông suốt với tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết và sân bay Long Thành. Thông qua trục giao thông Mai Chí Thọ - Võ Văn Kiệt, cư dân có thể kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm và các quận tại khu vực trung tâm của thành phố.

Thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông được đầu tư tại đây đã góp phần nâng cao năng lực giao thông và kết nối tại khu vực này. Theo đó, trục giao thông Mai Chí Thọ - hầm Thủ Thiêm - Võ Văn Kiệt, dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội - cầu Sài Gòn, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đường Vành đai 2, và đặc biệt là tuyến đường sắt đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên.
Theo quy hoạch tổng thể, quận 2 cũng sẽ trở thành một trung tâm lớn về văn hóa thể thao. Nhờ đó, nhiều dự án khu dân cư phức hợp, khu trung tâm mua sắm, văn phòng thương mại đã hiện diện tại đây làm thay đổi bộ mặt và chức năng của toàn bộ khu vực.

Tháng 7 vừa qua, Sự kiện mở bán Paris Thủ Thiêm đã thu hút sự quan tâm của khách hàng với số lượng lớn các căn được đạt chỗ. Dự kiến Paris Thủ Thiêm sẽ bàn giao nhà cho những cư dân đầu tiên vào tháng 10 năm nay.

Với khung giá chỉ từ 75tr/m2, Paris Thủ Thiêm một lần nữa chiếm ưu thế về giá và vị trí so với các dự án tại Quận 2

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHẤT TRÍ

210 Vũ Tông Phan, An Phú, Quận 2, Thủ Đức

0911 523 623

sunrealq2@gmail.com

sunrealvn.com

LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

0911 523 623

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BẢNG GIÁ

TẢI NGAY

Banggiachietkhau.pdf